น้ำหนักไม่ขึ้น

ลูกได้6เดือน21วัน น้ำหนักไม่ขึ้นตั้งแต่ช่วง3เดือนกว่าจนตอนนี้และยังน้ำหนักลดลงอีก ไม่มีอาการซึม หรือมีไข้ ก็ปกติทุกอย่าง แต่เเค่ทานน้อย ไม่ยอมทาน บางที่ยังไม่ทันได้กินก็อวกออกมา อยากรู้ว่าอันตรายมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่อันตรายนะคะ เป็นไปตามวัย น้องห่วงเล่น

4y ago

ขอบคุณนะคะ