ช่วยแนะนำนมผงหน่อยค่ะ

ลูกได้3เดื่อนแล้วถ่ายวันเว้นวันผิดปกติมั้ยค่ะ(ลูกกินแล็ตโตเย่นค่ะ)​

1 ตอบกลับ

น้องควรถ่ายทุกวันนะคะ แล้วตอนถ่ายน้องต้องเบ่งมั้ย ร้องไห้มั้ยคะ ลองเอนฟา เจลเทิลแค์ กล่องสีม่วงดูค่ะ สูตรย่อยง่าย

5y ago

น้องเบ่งจนหน้าแดงเลยค่ะพอถ่ายเสร็จน้องก็ร้องค่ะ