นมแม่ไม่มีให้ลูกกิน

ลูกได้3เดือนน้ำนมแม่หายหมด เนื่องจากแม่เครียดเรื่องสุขภาพนอนน้อย +แม่เป็นมะเร็ง สงสารลูกไม่อยากให้หย่านมเร็ว

นมแม่ไม่มีให้ลูกกิน
2 ตอบกลับ

เสริมนมได้ค่ะแม่ ขอให้น้องกินอิ่ม นอนหลับ สุขภาพแข็งแรง พัฒนาการดีก็เพียงพอ แม่ก็รักษาสุขภาพด้วยนะคะ ❤

4y ago

ขอยกตัวอย่างคนรู้จัก ไม่ได้ดื่มนมแม่เลยตั้งแต่เด็ก แต่พี่เขาสุขภาพแข็งแรงมากค่ะ แถมฉลาด เรียนเก่งเป็นหมอด้วยนะคะ

สู้ๆน่ะค่ะกินของบำรุงน้ำนมเยอะๆ