แอบกังวล

ลูกได้2เดือนแล้วน้ำหนักเพิ่ง4.7เองตอนคลอดหนัก3.2แอบกังวลว่าน้ำหนักจะน้อนเกิน

แอบกังวล
14 ตอบกลับ

ไม่น้อยหรอกค่ะ คุณหมอเก่งๆหลายๆท่านบอกไว้ว่า เด็กแรกเกิดควรน้ำหนักขึ้นประมาณวันละ 25-30กรัม ของลูกคุณถ้าคิด60วัน ก็ขึ้นวันละ 25กรัมพอดีเลยค่ะ ☺️

บ้านนี้ตอนน้องคลอด2760จร้ตอนนี้2เดือน16วันตอนไปชั่งตอนนั้นน้อง2เดือนประมาน4900ตอนนี้น่าจะ5000กว่าแล้วล่ะค่ะน้องทานนมแม่จร้

น้องบ้านนี้ตอน2เดือน5.1แรกคลอด2850กรัมค่าา ตอนนี้10เดือน8โล เล็กพริกขี้หนูค่ะ ตัวเล็กแต่แข็งแรงมากค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ

บ้านนี้คลอด 2680 ตอนนี้ 2 เดือน 10 วัน แค่ 4 โลเองค่ะ นมแม่ล้วน หมอบอกน้อยไปให้ทำนน. แต่ไม่ยอมขึ้นเลย

เช็คกราฟในสมุดสีชมพูของน้องดูได้ค่ะ...บ้านนี้ตอน2เดือนก็4.7โลเหมือนกัน

น้องบ้านนี้คลอดออกมาน้ำหนัก2,990กรัม ตอนนี้4เดือน25วัน น้ำหนัก6โล++ค่ะ

ไม่เกินหรอกแม่บ้านนี้ตอนคลอด2700ค่ะ2เดือนหนัก6.1หมอบอกปกตินมแม่ค่ะ

ไม่น้อยนะคะ ลูกเรา 2เดือนน้ำหนัก 4.5 คุณหมอบอกว่าตามเกณฑ์ปกคิค่ะ

บ้านนี้ตอนคลอด2070 ตอนนี้2เดือน11วัน หนักเกือบ5โลแล้วค่ะ ตอนนี้4,730

รีบขุนค่ะแม่ ยิ่งโตกว่านี้น้ำหนักจะขึ้นช้า