ตั้งครรภ์แต่มีเนื้องอก

มีใครตั้งครรภ์ แล้วเป็นเนื้องอกบ้างคะ ดูแลตัวเองยังไง ของบ้านนี้หมอบอกไม่อันตรายเพราะขนาดไม่ใหญ่ 3.2เซน แอบกังวล หรือใครมีผลข้างเคียงอะไรบ้าง ช่วยแชร์ประสบการณ์ด้วยนะคะ#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 4.5 เลยค่ะแต่คุณหมอบอกว่าไม่ได้อยู่ในตำแหน่งที่กีดขวางการตั้งครรภ์แม่เองก็ไม่ได้ปวดท้องหรืออะไรคุณหมอเลยแหนะนำว่ารอเอาออกพร้อมคลอดค่ะ