2เดือนนั่งหลังค่อมจริงไหม

ลูกได้2เดือนนิดๆค่ะชอบให้อุ้มยืน บางทีแม่เมื่อยมือ เวลาอุ้มลูกนั่ง ผู้ใหญ่จะบอกว่า อย่าเอานั่งเดี๋ยวหลังลูกค่อม เป็นไปได้มั้ยคะ ใครมีประสบการณ์บาง แนะนำหน่อยค่ะ (ชอบยืนเวลาได้ยืนยิ้มหัวเราะชอบใจใหญ่เลย)

2 ตอบกลับ

ใช่ค่ะหลังน้องยังไม่แข็งแรงพอ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ

หลังน้องยังอ่อนค่ะ