ลูกได้29วันแหวะนม

ลูกได้29วันแหวะนมทุกครั้งหลังกินนม แหวะออกมาเยอะมากจนเสื้อเปียก แหวะออกเปนน้ำสีขาวล้วนไม่มีลิ้มคล้ายเต้าหู้ออกมาแบบนีปกติมั้ยค่ะ สงสารลูกมาก ไม่รู้จะทำยังไงเลยค่ะ เอาเรอแต่ก็ไม่ยอมเรอ 😥😥

1 ตอบกลับ

น้องกินเยอะไปหรือเปล่าคะ

4y ago

นั้นละค่ะ แม่ให้น้องกินนมเยอะไปไหม กระเพราะน้องเล็กนิดเดียวเองค่ะ กินเยอะนมล้นทำให้อ้วก อ้วกเป็นนมเลยคือกินนมเยอะเกินค่ะ แต่ถ้าอ้วกเป็นลิ้มออกมาด้วยคือนมไม่ย่อยค่ะ น้องกินนมเสร็จนอนแปปนึงค่อยจับเรอห้ามจับเรอเลยเดี๋ยวน้องอ้วก