ลูกไม่ถ่าย

ลูกได้ 1 เดือน 29 วันค่ะไม่ถ่ายมาสี่ห้าวันแล้วไม่รู้จะทำยังไงใครมีความรู้ช่วยบอกหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าทานนมแม่ไม่เป็นไรหรอกค่ะ เเต่เด็กในช่วงนี้ลำไส้การดูดซึมจะดีขึ้น จึงทำให้ไม่เหลือของเหลวให้ถ่ายออก

ลองสังเกตอึของลูกตอนถ่ายออกมานะคะ อาจจะไม่ใช่ท้องผูกก็ได้ สู้ๆ ค่ะ