ลูกร้องงอแง

ลูกได้22วัน ปกติจะหลับกลางวันยาว แต่ช่วงนี้ไม่หลับไม่นอนร้องไห้งอแงนานมาก ไม่รู้จะทำยังไงดีคะ

2 ตอบกลับ

ลดการนอนกลางวันลงบ้างนะค่ะ กลางคืนจะได้หลับง่ายขึ้น แต่ถ้านอนยังงอแงอยู่ลองเอาผ้าห่อตัวน้องดูค่ะ เพราะเขายังปรับตัวกับโลกภายนอกไม่ได้

5y ago

ขอบคุณค่ะมากค่ะแล้วจะลองห่อตัวน้องดูคะ

ลองห่อตัวน้องแล้วให้นอนคว่ำค่ะ.

5y ago

ขอบคุณค่ะจะนำไปใช้ดู