ลูกติดเปล

ลูกได้21วันติดเปล อายุเท่าไหร่ถึงนอนได้ปกติคะให้นอนพื้นก้อไม่เอาเเล้วตอนนี้😂

31 ตอบกลับ

ให้นมลูกจนหลับแล้วลองวางพื้นดูค่ะ เผื่อน้องนอน บ้านนี้น้องดูดนมเเม่ทีไรหลับตลอดเลย ให้น้องนอนพื้น+ใช้เปลที่คล้ายกับนอนพื้นด้วย

4y ago

ขอบคุณนะคะ