การนอน

ลูกติดเปล แต่อยากให้นอนพื้น ทำไงค่ะ เเนะนำหน่อย

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ดูเหมือนจะติดเปลนะคะ กลางวันน้องจะนอนเปลตลอด แต่พอกลางคืนเอานอนเตียงก็นอนนะคะ เป็บบางกลางวันค่ะที่จะนอนเตียงค่ะ แม่ต้องสลับนอนบ้างค่ะ จะเปลี่ยนนิสัยลูกต้องใจแข็งและใจเย็นค่ะ ไม่อย่างนั้นออกข้างนอกจะนอนลำบากนะคะ

4y ago

ขอบคุนค่ะ