ลูกติดเปล

ลูกได้21วันติดเปล อายุเท่าไหร่ถึงนอนได้ปกติคะให้นอนพื้นก้อไม่เอาเเล้วตอนนี้😂

31 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้นอนพื้นตั้งแต่เกิดเลยค่ะ​ ถ้าร้องก็อุ้มแทนการนอนเปล ทุกวันนี้5เดือนกว่าแล้วค่ะ

บ้านนี้กลางวันนอนเปล กลางคืนนอนพื้นจ้า น้องก็ไม่ติดเปลนะคะ นอนพื้นได้ นอนเปลก็ได้ค่ะ

บ้านนี้กลางวันนอนเปลหลับนานด้วย เราพักผ่อนตามไปด้วยค่ะ ส่วนกลางคืนนอนพื้นกับเราค่ะ

บ้านนี้แม่สามีก็ให้นอนเปลจนตอนนี้น้องนอนพื้นเเปปเดียวก็ตื่นแล้ว อิแม่เพลียเลย😂😂

บ้านนี้นอนเปลตลอดจน1ขวบเราให้น้องเลิกนอนก็เลิกง่ายนะ/นอนเปลเเค่ช่วงกลางวัน

บ้านนี้นอนเปลกลางวันตั้งแต่แรกเกิดตอนกลางคืนนอนกับแม่ ตอนนี้7เดือนแล้วจ้า

บ้านนี้น้องอยากนอนแบบไหนก็ให่นอนค่ะ ไม่ฝืนเด็ก ขอให้เขาหลับสบายเป็นพอ

ฝึกนอนพื้นดีกว่าน่ะค่ะเดวน้องโตกว่านี้น้องจะไม่ยอมนอนเองน่ะค่ะ

4y ago

เเม่สามมีให้นอนเปลเราจะขัดก็ไม่ได้😭😭😭🥺🥺ไม่รู้จะทำไงคะ

นอนพื้นตั้งแต่เกิดไม่ต้องอุ้มกล่อมไม่ต้องโยก อยู่ที่เราฝึกค่ะ

4y ago

จะลองทำดูนะคะ ขอบคุณมากคะ

บ้านนี้กลางวันนอนเปลกลางคืนนอนพื้นค่ะ