ลูกติดเปล

ลูกได้21วันติดเปล อายุเท่าไหร่ถึงนอนได้ปกติคะให้นอนพื้นก้อไม่เอาเเล้วตอนนี้😂

31 ตอบกลับ

ส่วนตัวคิดว่านอนแบบไหนก้อได้ขอแค่ลูกนอนหลับสนิท ค่ะ ดีต่อพัฒนาการลูก ดีต่ออารม ดีต่อพ่อแม่ด้วยค่ะได้พักผ่อน เด็กพอถึงเวลาเขาจะหยุดเขาจะหยุดเองค่ะ โดยความร่วมมือจากพ่อแม่