ลูกติดเปล

ลูกได้21วันติดเปล อายุเท่าไหร่ถึงนอนได้ปกติคะให้นอนพื้นก้อไม่เอาเเล้วตอนนี้😂

31 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องก็ติดเปลมากเลยค่ะ ตอน2-3 เดือนแรกติดมือ ต้องอุ้มแกว่งตลอดก่อนนอน กว่าจะนอน แม่ไม่ไหวค่ะ เลยคิดว่าติดเปลดีกว่าติดมือค่ะ เอานอนเปลเลย ติดเปลมาก ขนาดที่ขึ้นรถไปไหนไกลๆ ก็ต้องผูกเปลในรถน่ะค่ะ ไปไหนต้องเอาเปลไปตลอดเลย แต่ตอนนี้ 10 เดือนแล้ว กลางคืนกล่อมนอนพื้นได้แล้วค่ะ แต่กลางวันก็ยังเปลอยู่ค่ะ