ลูกติดเปล

ลูกได้21วันติดเปล อายุเท่าไหร่ถึงนอนได้ปกติคะให้นอนพื้นก้อไม่เอาเเล้วตอนนี้😂

31 ตอบกลับ

เราให้ลูกนอนเปลช่วง1เดือนแรกเพราะน้องจะนอนนาน วางแล้วไม่ตื่น พอช่วง2เดือนเราลองเปลี่ยนให้น้องนอนเปลแค่ตอนกลางวัน กลางคืนนอนพื้นแรกๆตื่นบ่อยค่ะ ผ่านไป1อาทิตย์น้องก็นอนพื้นได้ค่ะ