ลูกติดเปล

ลูกได้21วันติดเปล อายุเท่าไหร่ถึงนอนได้ปกติคะให้นอนพื้นก้อไม่เอาเเล้วตอนนี้😂

31 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องจะรุ้ว่ากลางวันนอนเปล กลางคืนนอนพื้นคะ น้องพึ่งได้1เดือน7วัน กลางวันถ้าเปลไม่ไกวคือตื่น กลางคืนก็นอนข้างแม่ปกติ

4y ago

ทำไงให้นอนเปลได้มั้งคะ บ้านนี้ไม่เอาเลย อายุ1เดือน