ลูกติดเปล

ลูกได้21วันติดเปล อายุเท่าไหร่ถึงนอนได้ปกติคะให้นอนพื้นก้อไม่เอาเเล้วตอนนี้😂

31 ตอบกลับ

เราก็ให้น้องนอนเปลค่ะ นอนเฉพาะกลางวันนะแม่ สำหรับว่าดีค่ะน้องนอนหลับนาน เราก็มีเวลาทำอย่างหรือพักผ่อนตอนน้องหลับค่ะ

4y ago

จะฝึกลูกเเบบนี้เเหละคะเเต่ได้วันเดียวเพราะเเม่สามีบอกให้นอนเปลยาวๆไปเลย😂😂😂