ลูกไม่ถ่ายค่ะ

ลูกได้20วันค่ะไม่ถ่ายมา2วันแล้วจะเป็นไรมั้ยค่ะลูกกินนมชงค่ะพึ่งเปลี่ยนให้กินเพราะว่านมเรากินไม่ได้ค่ะเราพึ่งเจาะหนองออกเราเป็นท่อนมอุดตันบวมแดงเลยต้องเจาะหนองออกทำให้ลูกได้กินนมแค่10กว่าวันเองพอเราเปลี่ยนมาให้กินนมชงลูกเราก้อไม่ถ่ายมา2วันแล้วค่ะกังวนมากเลยค่ะแม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะแล้วควรทำไงดีค่ะ

2 ตอบกลับ

แนะนำ เป็นนมแล็คโตเย่นสูตร1ครับ ช่วยเรื่องการขับถ่าย และลดอาการโคลิคครับ ลูกผมกินอยู่ครับ

5y ago

ขอบคุณค่ะ

แม่รอวเปลี่ยนยี่ห้อของนมดูนะค่ะ