สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ลูกได้1เดือนแล้ว สามารถพาออกไปทำบุญด้วยได้ไหมค่ะ พอดีวันเกิดจะไปทำบุญกับครอบครัวค่ะ

2 ตอบกลับ

ครบ1เดือนแล้วสามารถพาออกนอกบ้านได้ค่ะ แต่อย่าตากแดดตากลมเยอะไปก็ไม่ดีค่ะ รวมถึงในที่แออัดคนเยอะอากาศถ่ายเทไม่สะดวก อย่าลืมพกทิชชู่เปียก เจลล้างมือหรือเจลฆ่าเชื้อแบบไม่ต้องล้างออกไปด้วยนะคะ ไว้ทาไว้เช็ดตอนเราหรือคนอื่นจะจับลูก ที่สำคัญพกสเปย์กันยุงสำหรับเด็กไปด้วยนะคะ

อ่อนไปหน่อยค่ะ ระวังลม แดด เชื้อโรค