Qqqqqqqqqqq

ลูกได้1เดือนกับอีกกับ22วันกินนมแม่ล้วนๆเลย น้องไม่ถ่ายมา3วันแล้วคะ น้องกินนมได้ปกติท้องไม่แข็งไม่ร้องงอแงแต่เหมือนน้องจะเบ่งออกแต่ก็ไม่ถ่ายได้แต่ตดแบบนี้ต้องพาไปหาหมอไหมคะ แม่ไม่อยากสวนให้ลูกเลยคะ

2 ตอบกลับ

พึ่งถามหมอมาค่ะ หมอว่าปกติ เด็กเลย1เดือนมาแล้วจะถ่ายน้อยลง หรือไม่ถ่ายเลยบางวัน เพราะนมแม่ย่อยง่าย ตดดีคือลำไส้ยังทำงานดีค่ะ ลูกเราก็เป็น กินนมผสมบ้างแต่นมแม่เป็นหลัก

ปกติค่ะ นมแม่ย่อยง่าย ไม่อึสูงสุด 20วันค่ะ

2y ago

ไม่เป็นอะไรใช่ไหมคะ แม่กังวลมาก