นมยี่ห้อไหนดี?

ลูกได้1เดือน8วัน ถ่ายวันละ10กว่ารอบ ถ่ายกะปิดกะปอย ไปหาคุณหมอมา หมอบอกว่าลองทานนมเสริมยี่ห้อใดก็ได้ที่มีLfผสม แม่ๆท่านไหนลูกมีอาการแบบน้องบ้านนี้บ้างค่ะ จะให้กินนมยี่ห้อไหนดี? สงสารลูกมากค่ะ ถ่ายบ่อยๆตูดแดงมากค่ะ!!นมยี่ห้อไหนดีค่ะ?

1 ตอบกลับ

ซีมีเเล็กสุตรเเรกเกิดค่ะ..

5y ago

ค่ะ จะลองดูค่ะ ตอนนี้ซื้อไฮคิวแบบที่ไม่มีนมวัวมาน้องไม่กินเลยค่ะ