นมยี่ห้อไหนดี🍼👶???

ลูกชายได้3เดือนนมแม่ไม่พอให้ลูกกินลูกไม่ยอมดูดเต้าปั้มให้ก็ไม่ทัน จะให้ลูกกินนมผงด้วยนมแม่ด้วย นมยี่ห้อไหนดีค่ะ

2 ตอบกลับ

สูตร1ค่ะ ยี่ห้อไหนก้ดีคล้ายๆกันค่ะ ลองให้น้องทานว่าขับถ่ายดีไหม ก้ทานยี่ห้อนั่นค่ะ

มีคนบอกเราว่า s26 อ่ะค่ะ แต่มันแล้วแต่เด็กด้วยว่าแพ้รึป่าว