ทั่วไป

ลูกได้1เดือน27วันค่ะ น้องนอนหายใจเหมือนมีอะไรติดลำคอ เหมือนเวลาคนโตมีเสมหะอ่ะคะ แต่น้องไม่ได้ป่วยนะคะ บ้านไหนเป็นบ้างคะเกิดจากอะไรบอกทีค่ะบางทีก็สงสารลูกคงจะอึดอัด แต่ว่ายายก็บอกเด๋กก็เป็นกันทุกคนเลยอยากถามแม่ๆว่าเป็นเหมือนกันรึเปล่าค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะบ้านส่วนมากจะหยอดน้ำเกลือให้น้องเวลาอาบน้ำเสร็จค่ะช่วยได้เยอะค่ะแล้วก็สติ๊กเกอร์หัวหอมที่ขายในเฟสก็ช่วยได้นะค่ะวิคก็ใช้ได้ค่ะ

5y ago

น้ำเกลือทั่วไปค่ะเซเว่นก็มีค้ะ ส่วนสติ๊กเกอร์หัวหอมบ้านนี้จะติดห่างนะค้ะไม่ติดตัวน้องอย่างติดในเปลติดพัดลมประมาณนี้ค่ะ