ถามแม่ๆผู้รู้ค่ะ

ลูกได้15วันแล้ว แม่สามีบอกลูกยังตัวเหลืองอยุ่เลย กดดูที่หน้าพากก้ยังเหลืองอยุ่ ดวงตาก้ดูขาวนวลๆออกเหลืองๆ เป็นอันตรายมั้ยค่ะ เคยไปตรวจวัดค่าบิริรูบินแล้ว ทางหมอเขาบอกตัวก้เหลืองจริง แต่ให้กลับบ้านเพราะยังถ่ายปกติฉี่ปกติและกินปกติอยู่ กลัวเป็นอันตรายต่อลูก เพราะนี้ก้ผ่านมา2อาทิตย์แล้วก้ยังไม่หายตัวเหลือง เลยกังวลค่ะ ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

พยายามให้น้องกินนมทุก2-3ชม.ตลอด24เดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะ ถ้าน้องตัวเหลือง ตาก็เหลืองรีบไปหาหมอ