อ้วก

ลูกได้13วันกินนมแม่แล้วอ้วกวันละ2รอบเป็นแบบนี้มาเป็นอาทิตย์แล้วกินเยอะเกินพอกินไม่อิ่มก็ร้องมีลูกบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะใจไม่ดีเลยกลัวลูกจะเป็นอะไรมาก??

3 ตอบกลับ

น้องกินนมเยอะไปค่ะถึงอ้วก เวลาน้องกินอิ่มแล้วร้อง น้องอาจจะไม่ได้หิวอีก แม่ลองสังเกตุดูนัคะน้องอาจจะท้องอืดหรือเปล่า

เด็กทารกร้องตลอดเวลาอยู่แล้วค่ะ ถ้าป้อนนมแล้วน้องยังร้องให้เช็คอึฉี่ ท้องอืด แน่นท้องนะคะ

5y ago

อ่อค่ะขอบคุนนะคะ😊

ดูอาหารคุนแม่ด้วยค่ะ ถ้ากินพวกถั่ว ขนมปัง เต้าหู้ไข่. รึพวกไข่มากๆน้องก้อจะอ้วกค่ะ

5y ago

อ่อค่ะน่าจะใช่ตอนนั้นแม่กินหนมปังทุกวันแต่หยุดกินมาหลายวันแล้วน้องก้อไม่อ้วกแล้ว😁😁