ลูกตัวเหลืองตาเหลืองทำยังไงดีคะ

ลูกได้12วันแล้วออกจากโรงบาลมาช้าเพราะตัวเหลืองกลับบ้านมาก็ยังเหลืองอยู่ทำยังไงดีคะ

2 ตอบกลับ

ก่อนออกจากรพ.หมอจะตรวจค่าเหลืองถ้าค่าเหลืองเกินเกณฑ์ไม่ได้กลับแน่นอนค่ะ ไม่สบายใจไปหาหมออีกทีนะคะ ส่วนเรื่องน้องตาเหลืองน้องเริ่มโต2-3เดือนตาจะเริ่มใสเรื่อยๆจนปกติค่ะ

กินนมให้มากๆ ขี้บ่อยๆค่ะ ตาเหลืองมันหายช้าอยุ่แล้วค่ะ เปนเดือน ตัวพยายามอย่าให้เหลืองมากค่ะ ปลุกน้องกินนมบ่อยๆค่ะ