การขับถ่าย

ลูกได้ 9 เดือนค่ะ กังวลกลัวจะมีปัญหากับรพบบขับถ่าย คือ น้อง 3-4 วันถ่ายที แล้วแข็งมาก บางทีเบ่งออกมาเป็นก้อนเลยค่ะ เปลี่ยนนมแล้วก็ยังเป็นอยู่ค่ะ แม่หมีวิธีจัดการยังไงกันบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

ลอง similac ยังค่ะ ลูกกินอยู่อึทุกวัน ตอนนี้ลูก 10 เดือน

น้องนมอะไร นมแม่หรือนมผง

5y ago

เปลี่ยนนมไปเลื้อยๆ