ลูกถอนหายใจ

ลูกได้ 2 เดือนกว่าชอบถอนหายใจบ่อยๆ เวลาเล่น นอนก็ถอนหายใจค่า ไม่ทราบว่าเพราะเหตุใดคะ

7 ตอบกลับ

ถอนหายใจเสียงแบบ เฮ้ออออ มั้ยคะแม่ บ้านนี้อยากทราบเหมือนกันค่ะ เพราะน้องก็เป็น

5y ago

ช่ายค่า เหมือนผู้ใหญ่ถอนหายใจเลยค่า

บ้านนี้ก็เป็นเคยพาไปให้หมอเช็คหมอบอกว่าปกติค่ะ

ปกติค่ะแม่ ถ้าไม่ถอนหายใจเลยคือผิดปกติ

เพราะเหนื่อยหรือเปล่าคะ

ปกติบ้านนี้กะเปน

ปกติค่ะ

ไปดูบทความมาค่า