เสียงกรี๊ดเป็นเหตุ

ลูกชายบ้านไหนกรี๊ดดดดดด บ้างคะ น้อง 4 เดือน เวลาเล่น หรือใช้เสียงเรียก จะชอบกรี๊ดดดดด เหมือน ผญ ค่ะ

12 ตอบกลับ

เป็นค่ะบ้านนี้น้องเริ่มกรี๊ดตั้งแต่3เดือนกว่าตอนนี้จะ5เดือนแล้วค่ะเวลาอารมณ์ดีหรือชอบใจ ถูกใจอะไรแบบนี้ค่ะ เป็นพัฒนาการของเด็กไม่ต้องกังวลนะคะแม่

บ้านนี้ก้อเปนค่ะ 5M24d เวลาสนุกถูกใจ ชอบใจ จะกรี้ดเสียงดังเปนพิเศษเลย

เคยเป็นค่ะ แล้วก็เลิกทำ แต่ก็มีอะไรใหม่ๆ มาให้แม่แปลกใจเสมอ 😉🤭

4y ago

แอบกังวล เล็กน้อย 555

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ3เดือน14วัน ชอบคุยคนเดียวแล้วก็กริ๊ดค่ะ

ลูกชายบ้านนี้ก็กรี๊ดค่ะ เวลาเล่นดีใจชอบใจ ก็กรี๊ดลั่น

ลูกชาย 3 เดือนกว่าค่ะจะ 4 เดือนก็ชอบกรี๊ดตอนชอบใจค่ะ

ลูกชายเราก็กรี๊ดจ้า เวลาถูกใจจะกรี๊ดดังมากกกก

หลานที่บ้านเป็นคะ ลั่นบ้านเลยคะ😆😆😆

พัฒนาการเด็กค่ะ อย่าคิดมาก

บ้านนี้ค่ะ กรี๊ดแสบแก้วหู