ได้เเล้ว แต่ผิดไซต์!!?

ลูกใส่ s แต่กลัวรอส่งนานเลยสั่งเผื่อเป้น M เเต่กลับได้ไซต์ L 5555555?

ได้เเล้ว แต่ผิดไซต์!!?
14 ตอบกลับ

ใหญ่กว่ายังได้ใส่ รอน้องโต ถ้ามาเล็กนี้ แย่เลย 😂😂

รอน้องโตหน่อย ค่อยใช้ล้ะกันน้ะค้ะแม่ 😅

ก็ยังได้ใช้อยู่นะคะ เด็กโตเร็วมากค่ะ😓

ได้ใหญ่ดีกว่าเล็กค่า ได้ใช้ๆ😂😆

ลงทะเบียนนานไหมคะคุณแม่กว่าจะได้

4y ago

ไม่นานเท่าไหร่ค่ะ

เก็บไว้ใช้คะ ของเขาดีจริง

ลงทะเบียนเว็บไหนค่ะ

บ้านนี้สั่งNBได้NBมาคะแม่

4y ago

ลงกลางเดือนได้ต้นเดือนคะแม่

รอใส่ตอนโตค่ะแม่ 😂

เก็บไว้ใช้ตอนโต55