บริจาคชุดคลุมท้อง

มีเเม่ๆคนไหนอยากได้ชุดคลุมท้องมั้ยคะ ไซร์S/M/Lใส่ได้ค่ะมีอยุ่3-4ชุดบ้านนี้คลอดน้องเเล้วไม่ได้ใส่เเล้วค่ะอยากโล้ะตู้เสื้อผ้าเเล้ว เเม่ๆคนไหนสนใจคอมเม้นไว้ได้เลย เเม่อยู่อยุธยาจ้าถ้าใครอยู่อยุธยาสามารถนัดรับได้เลย ถ้าต่างจังหวัดออกค่าส่งเองน้าเเต่เดี๋ยวให้เลขพัสดุก่อนค่อยโอนจ้าา

5 ตอบกลับ

สนใจค่ะ ขอเฟสได้ไหมค่ะ

เท่าไหร่ค่ะเเม่

ค่าส่งเท่าไหร่คะ

8mo ago

เอาตามจริงจ้า ถ้าเเม่สนใจขอเฟสหรือไลน์ก็ได้ค่ะตามสะดวกเลยย

เท่าไรคะแม่

8mo ago

เอาราคาส่งตามจริงจ้า ถ้าเเม่สนใจขอเฟสหรือไลน์ก็ได้จ้าเอาที่เเม่สะดวก

เท่าไหร่คะ

8mo ago

เเม่เอาราคาตามจริงค่ะ