ลูกน้อยดิ้นกันกี่วิคคะ

ลูกในท้องแม่ๆ ดิ้นกันตอนกี่วิคคะ บ้านนี้19 วิค4 วัน ยังไม่รู้สึก ว่าดิ้นเลยคะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรก รู้สึกชัดเจนเลยตอน20วีคค่ะ ตอนนี23 เข้า24 วีค บรรเลงแม่นักมาก

4mo ago

บ้านนี้จะ20 วิคแล้วคะ ยังไม่รู้สึกเลย สงสัยหน้าท้องหนาคะ

19วิคคะรุ้สึกว่าเหมือนดะตุกในท้องแต่ตอดบ่อยมากเลยคะ

บ้านนี้เพิ่งรู้สึกตอน22วีคค่ะ รู้สึกแค่ตุ๊บๆ

16วิคค่ะตอนนี้เข้า6เดือนแล้วดิ้นเก่งมาก

18+2ค่ะบ้านนี้หนังท้องเราหนาด้วย

ของเรารู้สึกดิ้นตอน16วีค2วันค่ะ

บ้านนี้ตอดตอน 18-19 w ค่ะ ดิ้นตอน 20 w

บ้านนี้ 23w2d น้องดิ้นเก่งมากค่ะ

บ้านนี้จะ20วีคแล้วเงียบมากกก

บ้านนี้15+5ค่ะ ตอนนี้22+2แล้ว

4mo ago

20-24วีคค่ะ