ลูกในท้องเริ่มกินอาหารจากรกเมื่อไหร่คะ

ลูกในท้องเริ่มกินอาหารจากรกเมื่อไหร่คะ ตอนนี้10Wพะอืดพะอมน้อยลง แต่กินเก่งขึ้น แบบนี้แสดงว่าลูกเริ่มกินอาหารจากรกหรือเปล่าคะ

2 ตอบกลับ

ช่วงแรกๆ ลูกรับอาหารจากถุงไข่แดงค่ะ พอ 12 วีคขึ้นไปจะรับจากรกแม่ ที่กินเก่งคือแม่หิวค่ะ ไม่ใช่ลูกหิว 😄

ตั้งแต่ปฏิสนธิเลยค่ะ