ลูกสะอึก

ลูกในท้องสะอึกบ่อยมาก แบบนี้ปกติมั้ยคะ

9 ตอบกลับ

ปกติคะ บ้านนี้สะอึกวันล่ะสามสี่ครั้ง ครั้งล่ะห้านาทีสิบนาทีก้มีคะ

พัฒนาการที่ดีเลยนะคะ ท้องจะกระตุกๆ ตื่นเต้นแทนลูก

ปกติค่า ช่วง 32-36 สัปดาห์จะยิ่งสะอึกบ่อยเป็นพิเศษ

บ้านนี้สะอึก3-4ครั้งต่อวันคะ 5-10นาทีก็หาย

ความรู้สึกเป็นยังไงอ่ะคะ เวลาน้องสะอึก

5y ago

ท้องกระตุกอะค่ะ

ปกติคะ​ น้องกำลังฝึกหายใจ

ปกติคะ น้องฝึกหายใจจ้า

สะอึกคือเด็กแข็งแรงค่ะ

ปกติจ้า