ถ้าแม่เป็นธารัสซิเมียพ่อเป็นพาหะ

ลูกในท้องจะเป็นอันตรายมั้ยค่ะ ใครมีประสบการณ์เรื่องนี้บ้างค่ะ

20 ตอบกลับ

มีโอกาสเสี่ยงที่ลูกจะเป็นค่ะ 1ใน4 ถ้าผลออกมาลูกเป็นโรคต้องยุติค่า ถ้าผลออกมาลูกเป็นเเค่พาหะก็ไม่ต้องยุติค่ะ บ้านนี้เเม่เป็นพาหะ พ่อปกติ เลยโชคดีไปค่ะ