ถ้าแม่เป็นธารัสซิเมียพ่อเป็นพาหะ

ลูกในท้องจะเป็นอันตรายมั้ยค่ะ ใครมีประสบการณ์เรื่องนี้บ้างค่ะ

20 ตอบกลับ

หมอจะแนะนำอีกทีคะ เพราะเราก็เป็นพาหะทั้งคู่คะ ลูกออกมาแข็งแรงปรกติคะ แฝดด้วยคะ

บ้านนี้เป็นพาหะทั้งพ่อทั้งแม่เลยค่ะรอดูผลเจาะเลือดครั้งที่2ค่ะ กังวลมากๆ

บ้านนี้เป็นทั้งพ่อและแม่เลย ลูกออกมาปกติดีค่ะไม่ต้องอบ ไม่ผิดปกติ

มีโอกาสเป็นโรค 50% และมีโอกาสเป็นพาหะ 50% ค่ะแม่ ลองหาหมอดูค่ะ

บ้านนี้ทัิ้งเราและแฟนเป็นค่ะ​ แอบกลัวๆอยู่เหมื​อนกัน

เราก็เป็นคะพอลูกออกมาก็แข็งแรงปกติดี

ต้องตรวจนะคะ มีโอกาสที่น้องจะเป็นค่ะ

บ้านนี้พาหะกับพาหะเจอกันลูกปกติค่ะ

บ้านนี้รอผลตรวจค่ะ เป็นกังวลมากๆ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะกุ้มใจ​มาก