ถ้าแม่เป็นธารัสซิเมียพ่อเป็นพาหะ

ลูกในท้องจะเป็นอันตรายมั้ยค่ะ ใครมีประสบการณ์เรื่องนี้บ้างค่ะ

20 ตอบกลับ

เราเป็นคนนึงที่เป็นธารัสซิเมีย เป็นมาตั้งแต่เด็กแต่ไม่รู้ตัวทุกครั้งที่หาหมอก็บอกไม่มีโรคประจำตัวแต่พอเจาะเลือดมาเป็นธารัสซิเมียเลยต้องตรวจพ่อของลูกแต่พ่อเขาไม่เป็นแต่มีโอกาสที่จะเป็น50/50ค่ะ ตอนนี้ได้แต่รอดูเขาขอให้เขาอย่าติดเราไป