ตี 3:25 น.

ลูกในครรภ์บ้านไหนยังดื้นดุ้กดิ้ก ไม่ยอมนอนบ้างคะ ??? ปวดไปหมดเลยค่ะ ตื่นมาฉี่ ลูกก็ตื่นมาดิ้น มาโยกย้ายกับเราด้วย ????

19 ตอบกลับ

บางทีนั่งขัดสมาธิ งอตัว รู้สึกเหมือนถีบเลย

เหมือน​กัน​คะ​ ตื่นมาฉี่ลูกก้ตื่นด้วย🤣

ดิ้นหนักเลยค่ะ ใจก็เต้นแรง นอนไม่ได้เลย

ช่วงเวลาไม่ได้นอนเลยจ้า ลุกทั้งคืน 55

ช่วงนี้เป็นบ่อยทุกคืนเลยค่ะ27week+

ใช่ค่ะชอบตื่นมาดิ้นตอนดึกๆ

, ดิ้นเก่มาก

ดิ้นเก่งกลางคืน เหมือนกันค่ะ

ดิ้นดุ๊กดิ๊กเลยค่ะ 5 เดือน