ปรึกษาค่ะแม่ๆ

ลูกในครรภ์น้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ ทำไงเพิ่มน้ำหนักลูกดีค่ะตอนนี้ 35week 2วันค่ะกำหนดคลอด5 พ.ค. 63ค่ะื คุณหมอตรวจบอกว่าน้องน้ำหนัก1662 ตามหลักอายุครรภ์ต้อง 2พันกว่าท้องแรก เครียดเลยค่ะตอนนี้ ?

32 ตอบกลับ

น้ำหนักน้อยเหมือนกันค่ะ 34 วีคน้องหนัก 1550 หมอบอกให้ทานนม ไข่ เนื้อสัตว์ ขนมปังค่ะ