เหงือกลูกมีพังผืด

ลูกใครเหงือกบนมีพังผืดติดกับปากแบบนี้ไหมคะ ต้องพาไปตัดหรือป่าวคะ (ภาพจากในเน็ต)

เหงือกลูกมีพังผืด
1 ตอบกลับ

มันจะส่งผลยังไงหรอคะ อันนี้ไม่ทราบจริงๆ เคยได้ยินแต่ใต้ลิ้นมีพังผืด

4y ago

เราพาลูกไปให้หมอเช็คแล้วค่ะ หมอบอกว่าเป็นปกติจะหายได้เองไม่ต้องขลิบค่ะ