เหมือนนอนฝันร้าย

ลูกใครเป็นบ้างคะ นอนๆอยู่ก็เหมือนร้องไห้ นอนๆอยู่ก็ร้องไห้คล้ายๆกรี๊ดเหมือนคนฝันร้าย น้อง1เดือน20วันค่ะ

2 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ น้องยังปรับตัวกับสภาพแวดล้อมได้ไม่ดี แม่กอดแล้วปลอบน้อง หรือถ้าร้องหนักอุ้มน้องแล้วพาเดินสักหน่อย ให้น้องรู้ว่าแม่อยู่ใกล้ๆน้องจะรู้สึกปลอดภัยขึ้นค่ะ

เป็นช่วงที่กำลังเจออะไรใหม่ กำลังฝันสร้างความฝันได้ดีค่ะ แม่กอดน้องลูบน้องเบาๆ กล่อมเค้าให้เค้ารู้สึกปลอดภัยค่ะ