ขอเรียนรู้ประสบการณ์

ลูกใครเป็นบ้าง ชอบนอนบิดตัวเวลากลางคืนแล้วมีเสียงเหมือนเสมหะติดคอ น้องคลอดได้11วันอยู่ค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่สบายท้องค่ะแม่ กินนมมากไป อุ้มเรอแล้วอุ้มน้องให้หัวสูงๆ ไว้ก่อนสักพักค่ะ ทามหาหิงคุ์ที่ท้อง และฝ่าเท้าบางๆ ช่วยได้ค่ะ

2y ago

😊✌✌