เชือราในช่องปาก

ลูกใครเคยเป็นบ้างค่ะ เชือราในช่องปากทำยังไงถึงจะดีขึ้นค่ะ ไปหาหมอแล้วกินยาตามหมอสั่ง แต่ดูเหมือนยังม่ดีขึ้นคราบขาวๆๆอยู่ค่ะ ลิ้น กระพุ้งแก้ม

1 ตอบกลับ

ใจเย็นๆคะ ต้องใช้เวลานิดนึง เอาผ้าอ้อมชุดน้ำอุ่นเช็ดให้น้องเบาๆคะ +กินยานะคะ