สอบถามหน่อยค่ะ

ลูกใครเคยอบบ้างค่ะ ลูกหนูหายใจเร็ว หอบ ไม่ค่อยรับออกซิเจน พึ่งผ่าคลอดวันนี้ค่ะ หมอเลยเอาไปอบ ใส่สายน้ำเกลือ อยากทราบว่าอยู่กี่วันค่ะ เเล้วลูกจะเป็นไรอีกมั้ย.?

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นอะไรหรอกค่ะแม่ เดี๋ยวน้องก็หายไม่เกินอาทิตย์หรอกค่ะ ✌️✌️ ขอให้น้องหายเร็วๆนะคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะเเม่.🥰🙏