ลูกใครตัวเหลืองเพราะกรุ๊ปเลือดไม่ตรงกับแม่บ้างคะ

ลูกใครตัวเหลืองเพราะกรุ๊ปเลือดไม่ตรงกับแม่บ้างคะ ลูกกำลังเป็นอยู่แต่ไม่ได้ส่องไฟคุณหมอให้กลับมาเลี้ยงที่บ้าน แล้วจะนัดไปตรวจค่าเหลืองซ้ำ อยากรู้จะเป็นอันตรายไหม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

เราค่ะ ลูกกรุ๊ปไม่ตรงกับเรา วันที่5ไปเช็คน้องมีค่าเหลือง 12.5 เพราะให้นมไม่ถึง ตอนกลับจากโรงพยาบาลให้เข้าเต้าอย่างเดียว นมเรายังไท่พอค่ะแม่ น้องกินไม่อิ่ม งอแงทั้งคืน คุณหมอแนะนำให้เสริมนมผงและให้ทาน 2 ออนทุกมื้อ วันนี้วันที่7 ที่น้องเกิด ไปเช็คอีกรอบ ค่าเหลืองลดลงแล้วค่ะแม่ หมอบอกว่า ครบ7 วันแล้วถ้าค่าเหลืองลดลง ก็โอเคแล้วค่ะ พยายามให้น้องกินนมให้ถึง บ้านนี้โดนเจาะส้นเท้าเช็คไปสองที สู้ๆค่ะแม่ ✌️