ลูกใครเกิดเดือนกันยายนกันบ้างค่ะ

ลูกใครกำหนดคลอดกันและกันบ้าง

ลูกใครเกิดเดือนกันยายนกันบ้างค่ะ
306 ตอบกลับ

16 ก.ย จ้า น่าว่าจะไม่ถึงกันยาแน่เลยอาจจะมาก่อนนะคะท้องคนที่สองจะไม่ค่อยตรงวันกำหนดคลอดเท่าไหร่จ้า

กำหนด15กันยายน​คะแต่หมอที่กรุงเทพบอกน้องหัวลงมาแล้วตอนนี้40สัปดาห์​2วันแล้ว​ยังเงียบเลย

นำ้หนักคุนแม่กี่โลกันบ่างแล้วค่ะ กล้วนำ้หนักน้อยเกินไปลุกจะตัวเล้กจังเลยค่ะ.

23​ กันยายน​ค่ะคนแรกท้องสองกำหนด 28​ กันยายน​เดือนเดียวกัน​เลยค่ะ

4y ago

มีมาอีกคนคงเดือนกันยาอีกไหมคะเนี่ย😂😂

น้ำหนักน้องกี่กิโลกันแล้วค่ะตอนนี้​ คลอดกันยาเหมือนกันค่ะ​

4y ago

น้องตัวโตมากเลยย​ บ้านนี้37วีคแล้วน้องยังไม่ถึง2000กรัมเลยค่ะ

34w2 แล้วค่ะ กำหนดคลอด25 กันยา นอนรำบากมากท้องแข็งบ่อยขึ้นๆ

กำหนด17กันยาค่ะแต่อยากแตกก่อนสักอาทิตหรือ4-5วันก็ยังดี

37w1วัน เหมือนกันเลยค้ะคุณแม่ ท้องแข้งบ่อยมากค่ะ

22กันยาจ้า มีเจ้บเตือนเเต่ไม่ยอมออกสักที 39+3

11ก.ย กลัวจะไม่ถึงเดือนกันยาแล้วทางนี้🥰🥰