ลูกใครเกิดเดือนกันยายนกันบ้างค่ะ

ลูกใครกำหนดคลอดกันและกันบ้าง

ลูกใครเกิดเดือนกันยายนกันบ้างค่ะ
306 ตอบกลับ

กำหนด 17 ก.ย. จ้า❤ ช่วงนี้ก็เจ็บเตือนกันไป😁

กำหนด 2 กย ค่ะ ช่วงนี้ท้องแข็งบ่อยมากๆเลย

20 ก.ย ค่ะดิ้นทีเจ็บแปลบราวไปถึงจิมิเลย

10 กันยาค่า แต่นัดผ่า 28 สิงหานี้แล้วค่า

18กันยา แต่อยากแตกแล้ว อยากเจอหน้าลูก

1กันยาค่ะ แต่สงสัยจะไม่ถึงกันยา

กำห​นด​คลอด​27​กันยายน​ ลูกชาย​ค่ะ​

โดนเลื่อนจาก15กันยาเป็น28กันยาค่ะ

14 กันยาจ้า...แต่ดูแล้วไม่น่าจะถึง

ของเค้าก้เหลือ​ 20วันจ้า​ 5กันยา​