อาหารลูกที่ทำไว้ตั้งแต่เช้า เอามากินช่วงเที่ยงๆได้มั้ยคะ

ลูกใกล้จะ 6 เดือนแล้วค่ะ เลยกำลังคิดๆว่าจะทำอาหารให้ลูกยังไงดี เรากะว่าจะลงมาทำช่วงเช้าตี 5 แล้วตั้งไว้ไปอาบน้ำ แต่งตัว เปิดร้าน แล้วค่อยมาป้อนตอน 11 โมงจะได้มั้ยคะ หรือควรทำแช่ฟรีซดีคะ

2 ตอบกลับ

ไม่น่ามีปัญหานะคะแช่ตู้เย็นช่องธรรมดาไว้พอจะป้อนน้องค่อยเอามาอุ่นได้ค่ะ

เราให้กินมื้อเย็นค่ะ สะดวกทำตอนเย็นมากกว่า