ท้องแข็งบ่อย

ลูกโก่งตัวบ่อย ท้องก็แข็งบ่อยดึกๆชอบปวดเอวจุกท้อง หน่วงหัวหน่าวมาก ชอบมีมูกยืดสีไสๆเหนียวๆปนขาวนิดๆ 32วิคใครรู้บ้างค่ะว่ามีอาการแบบนี้แต่ไม่มีเลือดออกเป็นอะไรไหม ท้อง2ค่ะท้องแรกผ่าไม่เคยปวดเตือนค่ะ

1 ตอบกลับ

ยังไม่ใช่ปวดเตือนค่ะ แค่ลูกเริ่มกลับหัว อุ้งเชิงกรานขยายเพื่อรองรับน้ำหนักไว้ส่วนล่าง มีมูกขาวไม่เป็นไรค่ะถ้าไม่คันไม่มีสีและกลิ่น ยิ่งไม่มีเลือดออก และไม่เจ็บจนทนไม่ไหวก็ไม่ต้องกังวลอะไรค่ะ