ลูกแหวะนม

ลูกแหวะนมแทบจะทุกมื้อที่ดื่มนม..บางทีเหมือนนมบูด​บางทีเป็นน้ำขุ่นๆ​ จับเรอก็ยังเป็น​ ต้องรออีกนานแค่ไหนถึงจะหาย เห็นแล้วสงสาร​ ตอยนี้ได้​ 1เดือน​23วัน..

1 ตอบกลับ

น้องกินอิ่มเกินไปรึเปล่าค่ะถ้าน้องแหวะลองลดปริมาณนมดูคะ

5y ago

น้องร้องจะกิน​ พอไม่ให้กินก็ร้องงอแง​ร้องแบบไม่หยุด​ แบบขู่... ต้องจบด้วยการตามใจตลอดเลยค่ะ​ จุกหลอกก็ไม่เอา​ เหนื่อยใจ